Thứ Hai, 23.12.2013 | 08:17

Xu hướng màu tóc 2014

Đừng quên bấm Thích nhé...! 

Dù bạn là một cô bé tóc nâu hấp dẫn hay là một cô gái tóc vàng đáng yêu, có những lúc bạn muốn thay đổi khi xuất hiện. Hãy tham khảo xu hướng màu tóc 2014 nhé!Một trong những ý tưởng màu tóc mùa đông hoàn hảo nhất cho các cô gái tóc vàng hoe là cát. Bạn có thể thay đổi màu tóc của bạn bằng cách làm tối màu tóc của bạn. Cách thay đổi này sẽ giúp bạn có một sự  xuất hiện rất tự nhiên và tuyệt đẹp.


Nếu bạn mong muốn chọn một màu tóc sẫm màu hơn, hãy chọn màu nâu. Bạn chắc chắn sẽ trông thanh lịch và sang trọng trong mùa đông này và bạn sẽ được đánh giá cao về màu tóc tươi đẹp của bạn.


Bạn là một cô bé tóc có mái tóc nâu tự nhiên thì bạn có thể thử nghiệm với kiểu tóc bóng tuyệt đẹp. Nếu màu tóc của bạn có màu nâu trung bình và bạn có đôi mắt màu ánh sáng, bạn không có bất kỳ nghi ngờ gì khi thử nghiệm với màu tóc này!Bạn có thể chọn màu này, bạn sẽ trở nên nữ tính và hoạt bát nếu bạn có nước da và đôi mắt màu nâu nhạt. Tương tự như vậy, bạn nên giữ cho tóc của bạn dài, sóng dễ dàng. Bạn sẽ rất tự tin khi xuất hiện.


Những tông màu đỏ và tím rốt là lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

AN
Đăng nhập để gửi thông tin phản hồi
Có 0 thông tin phản hồi